Bảng D Cúp C1 châu Âu 2024 | Đội đứng thứ 3 bảng có thể gặp đối thủ mạnh là Hà Lan, triển vọng không mấy lạc quan

Bảng D Cúp C1 châu Âu 2024 | Đội đứng thứ 3 bảng có thể gặp đối thủ mạnh là Hà Lan, triển vọng không mấy lạc quan
HLV người Hà Lan Koeman (phải) không hài lòng với hàng thủ yếu kém và thiếu khẩn trương của đội bóng. (Ảnh Thông tấn xã Châu Âu)

(Bản tin toàn diện Berlin ngày 26) Lữ đoàn mạnh truyền thống “Quân đoàn Cam”vào năm 2024Bảng D chỉ có thể đi tiếp với vị trí thứ 3 có thành tích tốt nhất bảng. Viễn cảnh vào vòng loại trực tiếp là không mấy khả quan!

Khi Hà Lan đối đầu với Áo ở lượt cuối bảng D hôm qua, Mullen đã đá phản lưới nhà ngay trong 6 phút đầu tiên, Hà Lan đã bị dẫn trước 0-1 trong hiệp một. Dù Hà Lan có bàn gỡ hòa với Gakpo ở phút 47 nhưng bàn thắng sau đó của Schmid đã giúp Áo một lần nữa vươn lên dẫn trước. Cú vô lê của Depay ở phút 75 giúp Hà Lan gỡ hòa lần nữa, nhưng Sabitzer giúp Áo ghi bàn ấn định chiến thắng ở phút 80.

Có thể đối đầu trực tiếp với tuyển Anh

Hà Lan với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở vòng bảng đã suýt giành được suất vào vòng loại trực tiếp dù có nhiều biến động. Anh, đội trưởng bảng C, hoặc đội trưởng bảng E, nơi có Bỉ.

Đối với Hà Lan, 9/10 họ sẽ gặp một đối thủ mạnh ở vòng loại trực tiếp, đặc biệt là phong độ kém cỏi ở vòng bảng. Triển vọng tương lai không mấy lạc quan.

Koeman không hài lòng với hàng phòng ngự yếu kém của Hà Lan

Sau trận đấu, huấn luyện viên người Hà Lan Koeman không hài lòng với thành tích kém cỏi của đội và cho rằng đội bóng đang gặp vấn đề lớn ở hàng phòng ngự.

Koeman nói: “Tôi nghĩ vấn đề chính của chúng tôi xảy ra ở giai đoạn mở màn. Nếu bạn không phòng ngự tốt, không kèm sát chặt chẽ, không hung hãn và dễ dàng để mất bóng khi có bóng thì thực sự không có gì để nói về Để thủng lưới . Bàn thua thứ hai và thứ ba mà chúng tôi để thủng lưới trong hiệp hai phản ánh sự thiếu khẩn trương của chúng tôi trong phòng ngự.

Đội trưởng Hà Lan Van Dijk cũng cho rằng đây là một đêm tồi tệ với đội bóng và khẳng định nếu Hà Lan vẫn muốn tạo ra sự khác biệt ở cúp châu Âu lần này thì những thay đổi phải được thực hiện nhanh chóng.

Mở toàn văn

Bạn là người mới tham gia soi kèo bóng đá trực tuyến? Bạn có thể tìm hiểu cách đặt cược vào các Kqbd hôm nay trên trang web chính thức teamdessoude.com của chúng tôi. Thứ hạng của đội trong bảng xếp hạng có thể giúp bạn đánh giá chất lượng của đội. Bạn có thể nhấp vào liên kết để xem Kqbđ gần đây của đội. Tin bóng đá mới nhất 24/7.