Bảng F Cúp C1 châu Âu 2024 | “Vòng xoay lớn để chuẩn bị cho top 16” HLV Bồ Đào Nha: Chúng tôi không đánh giá thấp Georgia

Bảng F Cúp C1 châu Âu 2024 |
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha Martinez cho biết ông tung đội hình dự bị trong trận gặp Georgia chủ yếu để chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp tiếp theo, đồng thời khẳng định Bồ Đào Nha không đánh giá thấp đối thủ. (ảnh AFP)

(Bản tin toàn diện Berlin ngày 27)Trong phiên nàyLượt trận cuối cùng của bảng FHọ không tung ra sân đội hình mạnh nhất, dẫn đến việc đội thua 0-2, đồng thời chấm dứt chuỗi 12 trận không thắng của Martinez trong các trận đấu chính thức.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Bồ Đào Nha Martinez khẳng định họ không đánh giá thấp Georgia và ông tung đội hình dự bị để chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp tiếp theo, Bồ Đào Nha đã giành được ngôi nhất bảng trước trận đấu này.

Martinez: Đối thủ xứng đáng chiến thắng

Martinez nói: “Chúng tôi không đánh giá thấp Georgia, nhưng họ đã chơi một trong những trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử của họ. Chúng tôi để thủng lưới sớm và sau đó không ghi được bàn nào, điều đó giúp Georgia có thêm sức mạnh và sự tự tin, họ xứng đáng giành chiến thắng.”

“Đây là trận đấu cuối cùng của vòng bảng và tôi nghĩ đã đến lúc trao cơ hội cho các cầu thủ khác ra sân. Để chuẩn bị cho vòng 16 đội và giúp mọi người sẵn sàng, chúng tôi cần phải luân phiên vào hôm nay (thứ Tư). Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi không muốn thua, nhưng bây giờ tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã cảm thấy nhịp nhàng và những cầu thủ chủ chốt khác cũng đã được nghỉ ngơi.”

Bạn là người mới tham gia soi kèo bóng đá trực tuyến? Bạn có thể tìm hiểu cách đặt cược vào các Kqbd hôm nay trên trang web chính thức teamdessoude.com của chúng tôi. Thứ hạng của đội trong bảng xếp hạng có thể giúp bạn đánh giá chất lượng của đội. Bạn có thể nhấp vào liên kết để xem Kqbđ gần đây của đội. Tin bóng đá mới nhất 24/7.