Cúp C1 châu Âu 2024 | Croatia bị loại, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp chết ngay hiệp 1

Cúp C1 châu Âu 2024 | Croatia bị loại, Đức (Tây Ban Nha), Bồ Đào Nha (Pháp) chết ngay hiệp 1
Mpbappe đeo mặt nạ giúp Pháp khai thông thế bế tắc bằng quả đá phạt đền nhưng Pháp sau đó bị Ba Lan cầm hòa, kết quả là Pháp chỉ có thể tiến vào top 16 với tư cách nhì bảng D. (ảnh AFP)

(Bản tin toàn diện Berlin ngày 26) 2024Hôm qua, các trận đấu vòng bảng bảng C và bảng D đã kết thúc. Ba ông lớn truyền thống châu Âu là Anh, Hà Lan và.Cả hai đều không thắng trò chơi. Trong số đó, trận hòa của Pháp và trận thua bất ngờ của Hà Lan đã tạo nên siêu “nửa vùng tử thần” ở các vòng knock-out cúp C1 châu Âu này.Bốn đội mạnh của Pháp cùng lúc ở nửa trên!

Pháp, Hà Lan mất điểm, dẫn tới thay đổi kịch tính ở loạt đấu loại trực tiếp

Trong 4 trận ở vòng 3, Áo dẫn trước Hà Lan với tỷ số 3-2 đầy khó chịu, giành ngôi đầu bảng với 2 trận thắng và 1 trận thua sau 3 vòng đấu.

Pháp bị Ba Lan cầm hòa 1-1, bị loại sớm, Pháp có 1 trận thắng, 2 trận hòa và 5 điểm sau 3 vòng đấu, bước vào “nửa tử thần” của vòng loại trực tiếp với vị trí thứ hai; thắng, 1 hòa và 1 thua, có 4 điểm, xếp vào 6 bảng đấu, 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất tiến vào top 16; Ba Lan bị loại với 1 hòa, 2 thua và 1 điểm.

Cúp C1 châu Âu 2024 | Croatia bị tuyên bố bị loại, Đức (Tây Ban Nha), Bồ Đào Nha (Pháp) chết ngay hiệp 1
Dù Anh (áo trắng) có trận hòa nhàm chán với Slovenia nhưng họ vẫn giành được ngôi đầu bảng C và đứng ở nửa cuối vòng loại trực tiếp, thành công tránh được nhiều đội bóng được yêu thích là Đức, Tây Ban Nha, Pháp và Bồ Đào Nha. (ảnh AFP)

Nước Anh rơi vào nửa dưới của thiên đường

Hai trận đấu tiếp theo của bảng C đều kết thúc với tỷ số 0-0, trong đó Anh, Slovenia, Đan Mạch và Serbia cũng ra về tay trắng.

Anh chỉ ghi được 2 bàn qua 3 vòng đấu và đứng nhất bảng với 5 điểm; Đan Mạch và Slovenia đều có 0 trận thắng, 3 trận hòa và 3 điểm nhưng vẫn lọt vào top 16; với 2 trận hòa và 1 trận thua, có 3 điểm đứng cuối bảng.

Dù vấp ngã và suýt chút nữa đã trở thành đội đầu bảng C nhưng lại rơi xuống nửa cuối của vòng loại trực tiếp, tránh xa các đội được yêu thích là Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp, và có thể nói đã bước vào giải thiên đường.

Cúp C1 châu Âu 2024 | Croatia bị loại, Đức (Tây Ban Nha), Bồ Đào Nha (Pháp) chết ngay hiệp 1
Croatia bị ghi bàn ở phút bù giờ trong 2 trận liên tiếp, và cuối cùng bỏ lỡ cơ hội tiến vào top 16. Đoàn quân Croatia do Modric dẫn đầu không còn cách nào khác là phải chia tay cúp châu Âu… (Ảnh AP)

Modric buồn bã chia tay

Sau khi Slovenia vượt qua vòng loại, Croatia (2 điểm) ở bảng B cũng bỏ lỡ cơ hội đứng thứ 3 trong 4 đội ở vòng bảng và chính thức bị loại. Modric 38 tuổi, người lần thứ 5 trong sự nghiệp chơi ở cúp châu Âu, cũng buồn bã chia tay cúp châu Âu.

Hiện tại, 11 đội đã lọt vào top 16 của Cúp C1 châu Âu lần này gồm Đức và Thụy Sĩ ở bảng A, Tây Ban Nha và Ý ở bảng B, Anh, Đan Mạch và Slovenia ở bảng C, Áo, Pháp và Hà Lan ở bảng D. và bảng F Bồ Đào Nha.

Có hai trận đấu đã được xác nhận trong top 16 là Đức gặp Đan Mạch và Ý gặp Thụy Sĩ.

Top 8 có thể được dàn dựngchiến tranh

Ngoài ra, “nửa trên tử thần” ở vòng loại trực tiếp Cúp C1 châu Âu lần này cũng đã được hình thành. Ngoài 4 đội bóng được yêu thích là Tây Đức, Bồ Đào Nha và Pháp, các đội mạnh tiềm năng ở nửa trên có thể bao gồm Bỉ và. Hà Lan.

Điều này có nghĩa là top 8 trong hiệp 1 thậm chí có thể liên quan đến những tình huống cực đoan như Tây Ban Nha đấu với Đức và Bồ Đào Nha đấu với Pháp. Màn kịch hấp dẫn giữa Ronaldo và Mbappé có thể được dàn dựng trước!

Mở toàn văn

Bạn là người mới tham gia soi kèo bóng đá trực tuyến? Bạn có thể tìm hiểu cách đặt cược vào các Kqbd hôm nay trên trang web chính thức teamdessoude.com của chúng tôi. Thứ hạng của đội trong bảng xếp hạng có thể giúp bạn đánh giá chất lượng của đội. Bạn có thể nhấp vào liên kết để xem Kqbđ gần đây của đội. Tin bóng đá mới nhất 24/7.