European Cup 2024 | “Dumfries không cản trở thủ môn” Lính Hà Lan hét lên bàn thắng oan uổng phải có giá trị

European Cup 2024 | “Dumfries không cản trở thủ môn” Lính Hà Lan hét lên bàn thắng oan uổng phải có giá trị
Bàn thắng của Harvey Simons đã được VAR xác minh và bị phán quyết là không hợp lệ, khiến các binh sĩ Hà Lan bất mãn mạnh mẽ. (ảnh AFP)

(Bản tin toàn diện Leipzig ngày 22) Bàn thắng của Harvey Simmons bị phán quyết không hợp lệ do đồng đội Dumfries đã việt vị, khiến các binh sĩ Hà Lan bất bình mạnh mẽ.

Phút 69, Hà Lan và Pháp kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng, Depay nhờ hậu vệ xoay người tung cú vô lê từ chấm phạt đền nhưng bị thủ môn Harvey Simons cản phá và tung cú vô lê thẳng vào lưới. bàn thắng nhưng trọng tài biên đã giơ cờ báo hiệu đội Hà Lan việt vị.

VAR xác minh ở thời điểm Simmons tung cú sút, Dumfries đã việt vị và can thiệp vào thủ môn nên bàn thắng không hợp lệ.

Koeman: VAR đã phạm sai lầm

HLV Koeman người Hà Lan cho rằng phán đoán của VAR là sai, ông thẳng thắn nói trong cuộc họp báo sau trận đấu: “Dumfries không cản trở thủ môn. Sở dĩ Maignan không cản phá là vì anh ấy không hề phản ứng. Không thể cứu bóng.”

Koeman cũng đặt câu hỏi về quá trình ra quyết định của trọng tài: “Nếu việt vị thì bạn không cần phải dành 4 phút để nghe tai nghe. Nếu có nhiều nghi ngờ như vậy, bạn nên phán quyết bàn thắng là hợp lệ”.

Simmons: Bạn phải chấp nhận ngay cả khi bạn không thể chấp nhận nó

Simons, bên liên quan, cho biết: “Quyết định của trọng tài là khó chấp nhận nhưng chúng tôi phải chấp nhận, chúng tôi không thể thay đổi nó. Tôi thích rút ra những khía cạnh tích cực từ trận đấu hơn. Chúng tôi đã thể hiện những mặt tốt nhất của mình, điều đó khiến chúng tôi đội xuất sắc nhất trong giải đấu này. “Một trong những đội được yêu thích để giành chiến thắng.”

Đội trưởng Hà Lan Van Dijk tỏ ra không hài lòng: “Đây là bàn thắng hợp lệ, thật đáng xấu hổ! Chúng tôi đã tổ chức nhiều pha phản công và ghi được 1 điểm là tốt. Chúng tôi không thua, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi”.

Mở toàn văn

Bạn là người mới tham gia soi kèo bóng đá trực tuyến? Bạn có thể tìm hiểu cách đặt cược vào các Kqbd hôm nay trên trang web chính thức teamdessoude.com của chúng tôi. Thứ hạng của đội trong bảng xếp hạng có thể giúp bạn đánh giá chất lượng của đội. Bạn có thể nhấp vào liên kết để xem Kqbđ gần đây của đội. Tin bóng đá mới nhất 24/7.