European Cup 2024 | HLV đầu tiên trong lịch sử tung cầu thủ lớn tuổi vào sân, Nagelsmann lập kỷ lục

European Cup 2024 | HLV đầu tiên trong lịch sử tung cầu thủ lớn tuổi vào sân, Nagelsmann lập kỷ lục
Ở tuổi 36 327 ngày, Nagelsmann trở thành huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử cúp châu Âu, đồng thời dẫn dắt nước chủ nhà Đức giành chiến thắng vang dội ở trận mở màn. (Ảnh AP)

(Berlin, 15) Kỷ lục mới dành cho một HLV đã xuất hiện ở cúp châu Âu lần này. HLV Nagelsmann của đội tuyển Đức 36 tuổi đã cử thủ môn 38 tuổi Neuer ra sân. thời điểm trong lịch sử Cúp C1 châu Âu.

Trong trận mở màn giải đấu này, ở tuổi 36 327 ngày, Nagelsmann trở thành huấn luyện viên trẻ nhất dẫn dắt một đội bóng trong lịch sử Cúp C1 châu Âu. Cuối cùng, ông đã dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng 5-1 trước Scotland.

Đồng thời, ông cũng là huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử bóng đá cử những cầu thủ lớn tuổi hơn mình ra sân thi đấu.

Ở giải đấu này, huấn luyện viên trẻ thứ hai là Iodenescu của Romania, hơn Nashuai 9 tuổi.

Hơn nữa, trong danh sách 26 người của đội tuyển Đức dự cúp châu Âu lần này, Nashuai chỉ hơn đội trưởng Gundogan 3 tuổi, hơn tiền đạo Muller và tiền vệ Kroos 2 tuổi, đồng thời hơn hậu vệ Rudiger và trung phong Erkluger 5 tuổi. lớn tuổi hơn và họ là đồng nghiệp của anh ấy khi còn là cầu thủ (chơi ở vị trí trung vệ).

European Cup 2024 | HLV đầu tiên trong lịch sử tung cầu thủ lớn tuổi vào sân, Nagelsmann lập kỷ lục
Huấn luyện viên người Đức Nagelsmann đang có tâm trạng vui vẻ sau trận đấu và ăn mừng chiến thắng với bạn gái đang xem trận đấu trên sân khấu. Ông thậm chí còn hôn tay cô ấy. (Ảnh Thông tấn xã Châu Âu)

Nashuai: Đối thủ ngạc nhiên trước khả năng kiểm soát bóng của chúng tôi

Cầu thủ trẻ Nashuai biết rằng người hâm mộ có thể đã không đặt quá nhiều niềm tin vào anh trước trận đấu nên anh nói sau trận đấu: “Đây là một bước đi tốt nhưng chỉ là bước đầu tiên. Chúng ta phải tiếp tục tiến về phía trước. Hãy tiếp tục làm việc.” chăm chỉ về những điều cơ bản và tôi tin rằng người hâm mộ có thể tin tưởng chúng tôi hơn so với trước khi trận đấu bắt đầu.”

Nói về trận đấu, anh cho biết: “Scotland chơi không tích cực trong 20 phút đầu tiên, điều này khiến tôi hơi ngạc nhiên. Tôi nghĩ họ rất bất ngờ trước việc chúng tôi cầm bóng rất tập trung”.

Bạn là người mới tham gia soi kèo bóng đá trực tuyến? Bạn có thể tìm hiểu cách đặt cược vào các Kqbd hôm nay trên trang web chính thức teamdessoude.com của chúng tôi. Thứ hạng của đội trong bảng xếp hạng có thể giúp bạn đánh giá chất lượng của đội. Bạn có thể nhấp vào liên kết để xem Kqbđ gần đây của đội. Tin bóng đá mới nhất 24/7.