Người hâm mộ liên tục xông vào sân vận động và các cầu thủ Bồ Đào Nha bị nhân viên bảo vệ chặn lại. Cúp C1 đầy lỗ hổng an ninh.

Cổ động viên liên tục xông vào sân (cầu thủ Bồ Đào Nha bị bảo vệ khống chế) Cúp C1 đầy lỗ hổng an ninh
Một cổ động viên xông vào sân vận động cố chụp ảnh cùng Ronaldo, sau đó nhân viên bảo vệ đã đưa anh ra khỏi sân vận động. (Ảnh AP)

(Dortmund, thứ 23) Trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ, các cầu thủ chết lặng trước sự xâm nhập liên tục của cổ động viên sau trận đấu, thậm chí còn khiến Gonzalo Ramos dính chấn thương đáng tiếc, dẫn đến tình huống nguy hiểm.Vi phạm an ninh tại sự kiện!

Trong cuộc thi, đầu tiên có một cậu bé lao vào sân thi đấu vớiSau khi chụp ảnh tập thể, nhiều người bắt chước cũng tìm cách đứng chung khung hình với Ronaldo, khiến Ronaldo trông càng ngày càng mất kiên nhẫn.

Sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, trên sân vẫn có cổ động viên chạy tán loạn, khung cảnh rất hỗn loạn. Khi đội tuyển Bồ Đào Nha quay trở lại phòng chờ sau trận đấu, một nhân viên đang lao vào đuổi theo một cổ động viên xông vào sân đã vô tình “trượt và va vào” Ramos khiến anh và những người đứng cạnh bị thương. Tôi choáng váng, không biết chuyện gì đang xảy ra!

Tổng cộng có 6 cổ động viên khác nhau đã cố gắng đột nhập vào sân vận động trong trận đấu này và 3 người trong số họ đã có liên hệ chặt chẽ với các cầu thủ. UEFA sẽ mở một cuộc điều tra về trò hề này.

Cổ động viên liên tục xông vào sân (cầu thủ Bồ Đào Nha bị bảo vệ khống chế) Cúp C1 đầy lỗ hổng an ninh
Trong lúc trận đấu diễn ra, một cổ động viên xông vào sân đã chạy về phía Ronaldo và bị nhiều nhân viên bảo vệ bắt giữ. (Ảnh AP)

HLV Bồ Đào Nha lo lắng về tình hình cầu thủ

HLV Martinez của Bồ Đào Nha đã công khai kêu gọi người hâm mộ không tiếp xúc với các cầu thủ theo cách này nữa, nói rằng rất may những người hâm mộ xông vào chỉ muốn liên lạc với các ngôi sao, nhưng nếu họ có ý đồ khác thì các cầu thủ sẽ rất nguy hiểm.

‘Ghế B’ Bernardo Silva dường như không lo lắng lắm, giải thích: “Thật khó chịu khi người hâm mộ vào sân vận động và phải dừng trận đấu, nhưng tôi nghĩ đó là cách bạn được công nhận trong bóng đá và có một người như vậy Anh ấy Cái giá phải trả khi có một cầu thủ như vậy với chúng tôi, nhưng xét về cảm giác nguy hiểm thì tôi không nghĩ vậy”.

Bạn là người mới tham gia soi kèo bóng đá trực tuyến? Bạn có thể tìm hiểu cách đặt cược vào các Kqbd hôm nay trên trang web chính thức teamdessoude.com của chúng tôi. Thứ hạng của đội trong bảng xếp hạng có thể giúp bạn đánh giá chất lượng của đội. Bạn có thể nhấp vào liên kết để xem Kqbđ gần đây của đội. Tin bóng đá mới nhất 24/7.