soi kèo bóng đá Brighton vs Manchester City

nhận định, soi kèo bóng đá, trận đấu Brighton vs Manchester City vào lúc 2 giờ sáng hôm nay.

Brighton vs Manchester City

soi kèo bóng đá Manchester City

Điều kinh hoàng của Manchester City là luôn có thể tạo ra một loạt chiến thắng mạnh mẽ vào những giai đoạn quan trọng, và cuối cùng lại giành chiến thắng. Sự thất bại của Liverpool đêm qua, thực sự đã đưa cuộc đua vô địch Premier League trở lại trong tầm ngắm của Manchester City, vậy mùa giải này, Manchester City có còn tính cách của những năm trước, không thèm để ai khác? Nhìn từ cả mùa giải, điểm yếu của Manchester City vẫn là khả năng kiểm soát trung tuyến không như trước đây, việc Kevin De Bruyne rời đi đã ảnh hưởng lớn, điều này cũng khiến cho Rodri phải vừa làm cha vừa làm mẹ, từ nửa sau của mùa giải có thể thấy rõ ràng tình hình của Rodri đang có xu hướng giảm sút, trong trận đấu này, Stones và Foden cũng có thể không ra sân. Ngoài ra, gần đây có việc về Erling Haaland, nếu anh ấy không thể thể hiện được, vai trò của cánh cua truyền thống của Manchester City không thể phát huy được, và cuối cùng nếu bị phòng ngự tập trung xung quanh khu vực ngoài vòng cấm, thì không còn nhiều cách giải quyết khác, gần đây khi đối đầu với Real Madrid, Chelsea, thực sự đã gặp vấn đề này. Hôm nay nếu Haaland không ra sân, hãy xem Pep Guardiola sẽ sắp xếp hệ thống không tiền đạo như thế nào.

soi kèo bóng đá Brighton

Hiện tại, Brighton đã có 11 chiến thắng, 11 trận hòa và 10 trận thua trong kqbđ của họ. đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League. Họ cách khu vực dự cúp châu Âu 6 điểm, rõ ràng việc họ muốn bắt kịp khu vực này là khó khăn. Trong mùa giải này, họ có phong độ tốt trên sân nhà, đạt được 7 chiến thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua, đứng ở vị trí thứ 9, có màn trình diễn tấn công và phòng ngự xuất sắc. Tuy nhiên, trong trận đấu sân nhà gần nhất của họ, họ gặp khó khăn hơn khi thua 0-3 trước Arsenal, đối diện với đối thủ đang cạnh tranh vô địch.

Brighton

Brighton, lại là một đội bóng điển hình bị ảnh hưởng bởi chấn thương, rất dễ hiểu De Zerbi muốn rời đi. Một mặt là do lòng tham của chính mình không tương xứng với thành tích của đội bóng, mặt khác là do bộ đội hiện tại của mình đã trở thành gông cùm. Vì vậy, trong những trận đấu tiếp theo, tôi hy vọng Brighton có thể chơi ra những điều mà người hâm mộ muốn thấy, ví dụ như đối mặt với các đội bóng lớn, được xem là De Zerbi để lại những kỷ niệm tốt đẹp cho mọi người. Mặc dù Brighton đang có nhiều cầu thủ chấn thương, nhưng tôi nghĩ hệ thống chiến thuật của De Zerbi, tập trung vào sự kiểm soát bóng và khả năng phát bóng từ phía sau, vẫn có thể đương đầu với Manchester City.

tỷ lệ bóng đá Brighton vs Manchester City

Thuật ngữ “Ban đầu đặt 7 điểm” đề cập đến việc nhìn vào thái độ của chỉ số ban đầu để đánh giá một cách tổng quát, nhưng hiện nay, thái độ của các tổ chức cũng đang thay đổi, nhiều thái độ không thể hiện rõ ràng, và trận đấu này cũng vậy. Về chỉ số tỷ lệ cược ngay lập tức của Manchester City là 1.5, có thể phân tích thành hai loại, 1: tăng sức mạnh hoặc tăng khả năng chống lại, 2: mở ra bảo vệ. Nhưng từ hai vòng đấu gần đây trong Premier League, cảm nhận ban đầu của tôi là Manchester City đã có sự nhượng bộ trong việc đánh giá chỉ số, và tôi ủng hộ ý kiến ​​đầu tiên.

soi kèo

Brighton +1.5