Vòng 16 đội Cúp C1 châu Âu 2024 | Đội thua không bảo vệ được danh hiệu và Áo xanh “mất đồng hồ”!

Ý không bảo vệ được danh hiệu tại Cúp C1 châu Âu 2024 và thất bại ở vòng 16 đội! (Ảnh AP)

(Tin tức toàn diện Berlin ngày 30) Đương kim vô địch “Thụy Sĩ” đã thua “Watch Country” 2 bàn.Nhóm “Ý” có đủ thời gian để nghỉ làm!

2024Cuộc cạnh tranh top 16 bắt đầu từ hôm qua, Italia thua trận đầu tiên 0-2 trước xạ thủ Thụy Sĩ, khiến Azzurri không thể bảo vệ danh hiệu của mình!AA

Đồng thời, kỷ lục lọt vào top 8 ở 4 kỳ cúp châu Âu liên tiếp của Ý đã chấm dứt; Thụy Sĩ lọt vào top 8 ở 2 giải đấu liên tiếp và một lần nữa san bằng kỷ lục của đội tuyển này.

Ruben Vargas thực hiện đường chuyền và sút xa giúp Thụy Sĩ đánh bại Italy. (Ảnh AP)

Thụy Sĩ mở tỷ số ở phút 37, Ruben Vargas thực hiện đường căng ngang từ cánh và Fruelle băng vào vòng cấm đón vô lê rồi ghi bàn bằng cú sút chìm.

Chỉ một phút đầu hiệp hai, Vargas tung cú sút từ vòng cấm vào góc xa. Anh thực hiện một đường chuyền duy nhất và sút, ấn định chiến thắng cho Watch Country!

Tám đối thủ hàng đầu của Thụy Sĩ vẫn chưa được xác định và sẽ diễn ra trong cuộc đọ sức trong top 16 giữa Anh, “Tam sư” và Slovakia, “Chim ưng Trung Âu”.

Bạn là người mới tham gia soi kèo bóng đá trực tuyến? Bạn có thể tìm hiểu cách đặt cược vào các Kqbd hôm nay trên trang web chính thức teamdessoude.com của chúng tôi. Thứ hạng của đội trong bảng xếp hạng có thể giúp bạn đánh giá chất lượng của đội. Bạn có thể nhấp vào liên kết để xem Kqbđ gần đây của đội. Tin bóng đá mới nhất 24/7.